User Profile

dongphuc andy

Bio Statement

Công ty Andy - phục vụ khách nhiệt tình nhất có thể, khi nào muốn đặt may đồng phục ở Andybạn hãy nhấc máy lên và gọi tới yêu cầu cung cấp bộ áo thử size, bảng màu vải, mẫu vải để lựa chọn, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu và cùng làm việc, nhanh chóng đưa ra hướng đầu tư hợp lý. Chúng tôi sẽ giao áo đúng hẹn từ 2 - 7 ngày, giao tận nơi, hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần may đồng phục ở quận 6 gấp để khai trương của hàng hay công ty, hay tham gia sự kiện nào đó thì chúng tôi sẽ làm gấp trong 24 H, không thu thêm phí phụ thu, nếu bạn không cần gấp thì chúng tôi sẽ làm áo trong 5 - 7 ngày.

Nhiều khách hàng sau khi đặt may đồng phục tại đây đã có những phản hồi tích cực chẳng hạn như: ''Chất lượng áo đẹp, nhiều chất liệu lựa chọn, thiết kế nhanh, nhiệt tình dù khách có đòi sửa nhiều lần cũng không cộng thêm các phụ phí như các đơn vị khác.'' Những chia sẻ chân tình này, chắn hẳn cũng đã một phần nào đó khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn Đồng Phục Andy rồi phải không nào! Nếu đang có nhu cầu đặt may đồng phục nhưng chưa biết tìm đến nơi nào, vậy thì Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC Andy, một trong những địa chỉ may đồng phục đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội, cũng là gợi ý không tồi dành cho bạn. Hi vọng với những gì ở trên, chúng tôi đã giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về công ty Đồng phục Hải Anh, về những sản phẩm mà chúng tôi mang lại để cùng bạn xây dựng một cuộc sống tươi mới và tràn đầy năng lượng!

Để có được những chiếc áo phông đồng phục gia đình đẹp dành riêng cho gia đình bạn là tất cả công sức, sự sáng tạo của tất cả những con người không ngại khó, không ngại khổ đang từng ngày sống và làm việc tại Andy. Áo thun đồng phục công ty hiện nay đã và đang được rất nhiều các công ty, tổ chức, doanh nghiệp chú trọng vì những ưu điểm vượt trội của nó. Những mẫu dành riêng cho giới văn phòng này thích hơp dùng trong những ngày hè oi bức, nóng nực. Luôn chú trọng tới chất lượng, do đó, chất liệu để may áo thun đồng phục giá rẻ thường là chất liệu cotton 100% cao cấp, có tính thấm hút, đàn hồi tốt giúp cho các hoạt đông trở nên dễ dàng và thêm phần thú vị. Thật tuyệt vời khi khoảnh khắc cả lớp bạn đồng lòng mặc chung một bộ đồng phục ấy thì quả thực đó là một điều tuyệt vời nhất mà sau này dẫu có xa nhau thì đó luôn là một kí ức đẹp.

 Tìm hiểu thêm : andy chuyên may đồng phục tại đà nẵng uy tín và chất lượng