User Profile

Profile Image

Vệ Sinh Công Nghiệp Hương Thảo Ve Sinh Huong Thao An

Bio Statement

Cách mà gamer giặt thảm giặt ghế


Vào những ngày đông này thì những nội thất có chất liệu vải trong nhà chắc chắn luôn trong tình trạng ẩm thấp. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ gây mùi khó chịu cho không gian sống và quan trọng hơn hết là có thể gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà khi thời tiết ẩm ướt dài ngày thì tôi luôn gọi dịch vụ giặt thảm, giặt ghế của Hương Thảo An định kỳ. Hương Thảo An là một địa chỉ cung cấp dịch vụ công nghiệp, don dep ve sinh da nang từ những công trình lớn như xí nghiệp, công ty hay đến những công trình nhà ở riêng biệt hay nội thất nhà ở đều có dịch vụ vệ sinh thích hợp. Với đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ cao thì những dịch vụ mà tôi đã từng sử dụng qua đều có chất lượng rất tốt. Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ tại Hương Thảo An ở Website


Dưới đây là những kinh nghiệm giặt thảm, giặt ghế mà nhân viên Hương Thảo An đã chia sẻ cho tôi. Hãy tham khảo nếu thấy nó có  ích nhé.


1. Giặt thảm tại nhà


Về việc giặt thảm trải nhà thì việc đầu tiên đó là bạn phải di dời bàn ghế và các nội thất đặt ở thảm để dùng máy hút bụi hút sạch đi những lớp bụi  lâu ngày ở những nơi khó vệ sinh. Bạn cũng có thể đem thảm ra những không gian thoáng và các thành viên gia đình ít sinh hoạt để đập mạnh thảm và bay đi những bụi bẩn trước khi giặt thảm. Tùy vào tình trạng của thảm hay chất liệu của thảm mà bạn có thể lựa chọn những dung dịch hóa chất vệ sinh sao cho phù hợp.

Bạn tiến hành hòa tan hóa chất với nước theo một tỷ lệ phù hộ và dùng máy đánh chuyên dụng để vệ sinh sạch những vết bẩn trên thảm. Bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch những vết bẩn cuối cùng ra khỏi thảm. Cuối cùng đó là quá trình làm khô thảm để nhanh chóng trả lại không gian như ban đầu. Cách tốt nhất đó là bạn vệ sinh giặt thảm khi trời nắng lên để có thể đem thảm ra phơi ở nơi có ánh nắng mặt trời để thảm nhanh khô và loại bỏ đi  những mùi ẩm mốc khó chịu.


2. Quy trình giặt ghế, nệm


Với các nội thất như ghế hoặc nệm thì bạn cần phải hút sạch bụi rồi sau đó dùng các dung dịch tẩy đốm và làm sạch các vết đốm trên đồ nội thất. Bạn bôi hóa chất chuyên dụng lên bề mặt ghế, nệm rồi mới tiến hành giặt. Bước tiếp theo đó là hãy hút hết các chất bẩn và vết bụi còn lại bằng máy sấy rồi sử dụng quạt để thổi khô ghế, nệm. Bạn nên chọn những loại hóa chất vệ sinh chuyên dùng và phù hợp với từng chất liệu ghế, nệm riêng để đảm bảo quá trình làm sạch hiệu quả và an toàn. Với những nội thất là ghế và nệm thì tôi hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vệ sinh, giặt nệm ghế tại Hương Thảo An. Ghế, nệm sau khi được vệ sinh thì được trả lại với diện mạo hoàn toàn mới, sạch sẽ, thơm tho và đặc biệt là không một chút hư hao.


3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của Hương Thảo An


Nếu bạn nào quá bận rộn trong công việc như tôi và không biết phải vệ sinh ghế nệm như thế bào thì cách nhanh chóng và tiện lợi nhất đó là sử dụng dịch vụ của Hương Thảo An. Đến với Hương Thảo An, chắc chắn bạn sẽ hài lòng trong từng dịch vụ nhỏ nhất

Hi vọng với những cách vệ sinh ghế nệm như trên thì bạn đã có thể vệ sinh các nội thất đó thật dễ dàng. Chúc bạn có một cuộc sống thật thoải mái.