User Profile

Đào Tạo SEO

Bio Statement

Học SEO ở nơi nào tốt nhất?
SEO chính là từ viết tắt của từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các phương tiện tìm kiếm).
SEO được hiểu chính là cách hay các cách tối ưu hóa Website, làm cho Website trở nên thân thiện đối với máy chủ tìm kiếm, nhằm tối ưu thứ hạng trang web của bạn theo những công cụ kiếm tìm như Google, Yahoo, Bing... khi người mua kiếm tìm với các keyword (từ khóa) liên quan.
- Làm thế nào để trang web của các bạn có thể hiện diện tự nhiên trên kết quả của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google?
- Bạn phải bắt đầu từ đâu, phải làm những gì và mất khoảng bao nhiêu tiền để người mua tìm thấy trang web của bạn qua Google?
Một nhà tư vấn nhiều năm kinh nghiệm về SEO góp phần rất quan yếu cho thành công của một Dự án SEO. Với dữ liệu đầu vào và kiến thức chuyên môn chính xác từ một chuyên gia tư vấn SEO, tiến trình SEO có khả năng được tiến hành ngày một hiệu quả, cho nên sẽ giúp cho Website của các bạn đạt được vị trí cao hơn hẳn một cách nhanh chóng hơn nhiều. Một chuyên gia tư vấn về SEO đạt chất lượng cần có vị trí và thành tích đã được chứng minh.


Hiểu được tâm lý của các chuyên gia đầu tư, và của đa phần các ứng viên mới ra trường cần 1 chương trình đào tạo SEO bài bản và chuyên nghiệp, hàng loạt học viện đào tạo SEO xuất hiện. Thế nhưng, để chọn lựa cho bản thân 1 môi trường thật sự đúng đắn và huấn luyện SEO thật sự, chính là một việc khó khăn và không phải học viên nào cũng có thể chọn lựa được.
Chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp được từng vấn đề về SEO. Bí quyết điều hành Công trình SEO, quản lý phòng SEO, các kỹ thuật làm SEO, khai thác Google để sở hữu Traffic cao... sẽ được các nhà chuyên môn về SEO hàng đầu Việt Nam chỉ dẫn và huấn luyện cho các bạn.
Lợi ích mà những khóa học SEO mang lại cho bạn:
1. Tham gia tập thể học viên: Chung tay cùng nhau lên TOP.
2. Một Website bán hàng hóa đỉnh cao
3. Khai triển thực tế Dự án SEO từ A-Z bạn chỉ cần cầm bản dự án SEO do chúng mình cung cấp là các bạn đã sở hữu ngay lập tức một dự án làm giàu dựa vào các phương tiện online.
4. Cung ứng nhóm viết bài giỏi chuẩn SEO.
5. Ngay ở trong khóa học, học viên có thể tự SEO những từ khóa lên top1, page 1 Google.
6. Sau khóa học, học viên có khả năng tự lập 1 Kế hoạch SEO hữu hiệu.
7. Sau khóa học, thậm chí ở trong khóa học, học viên có thể biến thành SEO-er và có thể mở được công ty SEO.
8. Doanh thu nâng cao trong khoảng 50% tới 1000% sau 3 tháng - 1 năm và duy trì lợi ích lâu dài.Một số trung tâm đào tạo thủ thuật ko duy trì được ích lợi dài hạn.
9. Tự mình làm Adwords giá tốt và hiệu quả, ko cần qua doanh nghiệp quảng cáo Google như là trước kia.
10. Thành thục trên 1000 yếu tố, thuật ngữ, kỹ năng SEO, marketing online sau chương trình để có Website lý tưởng và đưa lên top google.
Và còn rất nhiều các ích lợi khác nữa mà lúc tham gia khóa học mọi người sẽ được nhận.

Cùng với kỹ thuật phát triển phần mềm và thiết kế trang web chuyên nghiệp, cùng Website về thương mại điện tử tự phát triển, mọi người sẽ có cơ hội được trải nghiệm trên phần mềm uy tín và độc đáo đấy.
Bên cạnh đó, hàng ngũ giảng viên chính là những SEO-er giỏi, các người đã từng thành công SEO các từ khóa khó nhất lên Top sẽ tự mình đứng lớp và chỉ dẫn học viên phương pháp thành 1 SEO đích thực.
Tính tới thời điểm này, trung tâm đã tổ chức rất nhiều khóa học, đào tạo cho những học viên ở khắp những tỉnh thành trong toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Chuyên gia đào tạo SEO Eric Doan - Tư duy chiến lược ma trận